Câu a :D:D
L luc077 28 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu a
D dien0709 29 Tháng ba 2015 #2 $d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ $\vec{BA}=(4;2;-5)=>BA:\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ Tham số hóa rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=d\cap AB$=>dpcm $C\in d=>C(3-2t;6+2t;1+t)$ AB=45 ycbt=>tìm giao điểm C của d và mặt cầu (S) tâm A bk AB:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ =>t=1;t=-3=>C=...
$d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ $\vec{BA}=(4;2;-5)=>BA:\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ Tham số hóa rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=d\cap AB$=>dpcm $C\in d=>C(3-2t;6+2t;1+t)$ AB=45 ycbt=>tìm giao điểm C của d và mặt cầu (S) tâm A bk AB:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ =>t=1;t=-3=>C=...