Giúp bài tập casio

A

angel_love_ttlp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp minh giải bài toán này nhé!
cho dãy Un = (2+ căn bậc hai của 3)^n-(2-căn bậc hai của 3 )^n với n=0;1;2;3;....
a, tính 8 số hạng đầu tiên của day.
b,lập công thức truy hồi để tính Un +2 theo Un+1 và Un
c, lập qui trình ấn phím tính Un
d, tìm tất cả các số nguyên để Un chia hết cho 3
 
V

vuong_bmt123

các bạn giúp minh giải bài toán này nhé!
cho dãy Un = (2+ căn bậc hai của 3)^n-(2-căn bậc hai của 3 )^n với n=0;1;2;3;....
a, tính 8 số hạng đầu tiên của day.
b,lập công thức truy hồi để tính Un +2 theo Un+1 và Un
c, lập qui trình ấn phím tính Un
d, tìm tất cả các số nguyên để Un chia hết cho 3

hình như bạn ghi thiếu đề thì phải. bạn thử xem lại coi/:)/:)
 
N

nhi_lovely_97

bai nay de mak.mik co lam oy. ban ghan D=0, A = 0, sau do ghj vao man hikA=( (2+can3)^D - (2- can3)^D):2can3:D=D+1
rui cu bam == la dk.
 
Top Bottom