giúp bài pt này với

B

bangxvan

đề bạn viết ko rõ sao giúp bạn được đây:(:(:(

************************************************************************************************************************************************.
 
S

seagirl_41119

[tex]\sqrt{x^2+1}-\sqrt{x} = m[/tex]
tìm m để phương trình có ngiệm thực
mấy bạn giải cụ thể nha,, mình giải đủ cách vẫn không ra

-->Thế này phải ko bn??????
 
H

huonggiang263

binh phuong 2 ve' dc:
(x2+1)-x=m2
<=> x2 -x +(1- m2) =0 (*)
de? (*) co nghiem <=> (-1)2-4(1-2m)>=0
=>m
sai thi sua? ho nha
hinh nhu o? cai' cho binh phuong 2 ve' thi' phai?
 
L

lehieu1603

uh đúgn rồi, tệ thật cám ơn nha, mà sao mình viết code không hiện nhỉ, giải giúp với
 
L

lehieu1603

sao không ai giải hết vậy, bài này khó quá, xét hàm số thì ra pt bậc 3 bí rồi
 
M

mrxoai05

kô nhìn rõ đề. T cũng k bít đánh CT ntn nữa :| đánh bằng file word post lên lâu nắm :|
 
Top Bottom