N
nguynhoangyn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp S.ABCD là hình chữ nhật, SA vuông góc (ABCD), SC = a. Cạnh AC và SC lần luọt tạo với đáy các góc[tex]\alpha[/tex] = [tex]\60^o[/tex] và [tex]\beta[/tex] = [tex]45^o[/tex]
a) Xác định các góc [tex]\beta[/tex], [tex]\alpha[/tex]
b) Tính thể tích và diện tích xung quanh của hình chóp S.ABCD
2/ Cho hình chóp S.ABCD có (SAB) vuông góc (ABC), tam giác SAB đều và tam giác ABC vuông tại C, góc BAC = [tex]30^o[/tex]
a) Tính chiều cao hình chóp
b) Tính thể tích hình chóp
a) Xác định các góc [tex]\beta[/tex], [tex]\alpha[/tex]
b) Tính thể tích và diện tích xung quanh của hình chóp S.ABCD
2/ Cho hình chóp S.ABCD có (SAB) vuông góc (ABC), tam giác SAB đều và tam giác ABC vuông tại C, góc BAC = [tex]30^o[/tex]
a) Tính chiều cao hình chóp
b) Tính thể tích hình chóp