A
adri_phi_phi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: a.[TEX]cos(sinx)=1 (x=k\pi )[/TEX]
b[TEX].sin(8x + 60^o) +sin2x =0 (x=-6^o +36^o; x=20^o +k60^o )[/TEX]
c.[TEX]cos^2x=(2+\sqrt{3})/4 (x=+- \frac{\pi}{12} +k\pi[/TEX]
d.[TEX]sin^2(x-\frac{\pi}{4})=cos^2(3x+\pi\frac{\pi}{2}) (x=\frac{\pi}{16}+k\frac{\pi}{4}; x=-\frac{\pi}{8}+k\frac{\pi}{2}[/TEX]
e.[TEX]cos^3cos3x+ sin^3xsin3x=1/8[/TEX]
b[TEX].sin(8x + 60^o) +sin2x =0 (x=-6^o +36^o; x=20^o +k60^o )[/TEX]
c.[TEX]cos^2x=(2+\sqrt{3})/4 (x=+- \frac{\pi}{12} +k\pi[/TEX]
d.[TEX]sin^2(x-\frac{\pi}{4})=cos^2(3x+\pi\frac{\pi}{2}) (x=\frac{\pi}{16}+k\frac{\pi}{4}; x=-\frac{\pi}{8}+k\frac{\pi}{2}[/TEX]
e.[TEX]cos^3cos3x+ sin^3xsin3x=1/8[/TEX]
Last edited by a moderator: