J
justint
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho khối chóp SABC có đáy ABC là tam giác cân tại A với BC=2a. Góc [TEX]\hat BAC[/TEX] = 120 độ , biết SA vuông góc (ABC) và mặt (SBC ) hợp vs đáy 1 góc 45 độ. Tính V khối chóp
2)Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và góc nhọn A bằng 60 độ và SA vuông góc (ABCD), biết khoảng cách A đến cạnh SC = a . Tính V S.ABCD
3) Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B biết AB=BC=a , AD=2a, SA vuông góc (ABCD) VÀ (SCD) hợp vs đáy 1 góc 60 độ. Tính V S.ABCD
2)Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và góc nhọn A bằng 60 độ và SA vuông góc (ABCD), biết khoảng cách A đến cạnh SC = a . Tính V S.ABCD
3) Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B biết AB=BC=a , AD=2a, SA vuông góc (ABCD) VÀ (SCD) hợp vs đáy 1 góc 60 độ. Tính V S.ABCD