D
dainhanphaan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh
[TEX](x+ \frac{y}{k+1})^k+1 \geq x^{k+1} + (k+1)\frac{y}{k+1}x^k = x^{k+1} + x^ky[/TEX]
Chứng minh đủ hộ mình nhá ,mình yếu bất đẳng thức
[TEX](x+ \frac{y}{k+1})^k+1 \geq x^{k+1} + (k+1)\frac{y}{k+1}x^k = x^{k+1} + x^ky[/TEX]
Chứng minh đủ hộ mình nhá ,mình yếu bất đẳng thức
Last edited by a moderator: