L
linh_0311
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng các biểu thức dưới đây
1. S = (2.1+1)/(1^2.2^2 } + (2.2+1)/ (2^2. 3^2 ) + (2.3+1)/(3^2. 4^2) + ..... + (2000+1)/(1000^2.1001^2)
2. S = a1 + a2+ a3 +.... + a9
Biết a h = (3.h^2+3.h +1)/(h+h)^3
3. S = 1/(1.2.3.4) + 1/(2.3.4.5) + .... +1/(99.100.101.102)
4. S = 2/(3+1) + 2^2/(3^2+1 } + 2^3/(3^4+1) +..... +2^1001/(3^(2^1000)+1)
Em cảm ơn mọi ng` nh` ạ
P/S: Em đã dùng tex mà k hiểu sao cứ hiện ra code, mong mod sửa giúp em ạ
1. S = (2.1+1)/(1^2.2^2 } + (2.2+1)/ (2^2. 3^2 ) + (2.3+1)/(3^2. 4^2) + ..... + (2000+1)/(1000^2.1001^2)
2. S = a1 + a2+ a3 +.... + a9
Biết a h = (3.h^2+3.h +1)/(h+h)^3
3. S = 1/(1.2.3.4) + 1/(2.3.4.5) + .... +1/(99.100.101.102)
4. S = 2/(3+1) + 2^2/(3^2+1 } + 2^3/(3^4+1) +..... +2^1001/(3^(2^1000)+1)
Em cảm ơn mọi ng` nh` ạ
P/S: Em đã dùng tex mà k hiểu sao cứ hiện ra code, mong mod sửa giúp em ạ