- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho A(1,3) B(5,6)
a. Viết PTTQ của AB
b.Viết phương trình đường trung trực cũa đoạn AB
c.Tìm tọa độ C thuộc đường thẳng d: 2x -y -5=0 sao cho khoảng cách từ C đến đường thẳng AB=2
a. Viết PTTQ của AB
b.Viết phương trình đường trung trực cũa đoạn AB
c.Tìm tọa độ C thuộc đường thẳng d: 2x -y -5=0 sao cho khoảng cách từ C đến đường thẳng AB=2