Vì sao MUỖI nặng hơn VOI :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
2 241095 12 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao MUỖI nặng hơn VOI >->->->->-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao MUỖI nặng hơn VOI >->->->->-
I ilovenaruto06 12 Tháng chín 2009 #2 nay SPAM ah khung ah`, thich SPAM thi di dien dan khac,de nghi ADMIN xoa topic nay
K kira_l 12 Tháng chín 2009 #3 ilovenaruto06 said: nay SPAM ah khung ah`, thich SPAM thi di dien dan khac,de nghi ADMIN xoa topic nay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cũng đang spam đêý ! viết bài ko dấu chắc bạn ý muốn hỏi cái bài tập muỗi nặng hơn voi trong sgk mà ! bài nì sai ở chỗ [TEX]\sqrt{(m-V)^2}=\sqrt{(V-m)^2}[/TEX] [TEX]============> |m-V| = |V-m| [/TEX] chớ ko phải như trong sách !
ilovenaruto06 said: nay SPAM ah khung ah`, thich SPAM thi di dien dan khac,de nghi ADMIN xoa topic nay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cũng đang spam đêý ! viết bài ko dấu chắc bạn ý muốn hỏi cái bài tập muỗi nặng hơn voi trong sgk mà ! bài nì sai ở chỗ [TEX]\sqrt{(m-V)^2}=\sqrt{(V-m)^2}[/TEX] [TEX]============> |m-V| = |V-m| [/TEX] chớ ko phải như trong sách !
T thienthanlove20 12 Tháng chín 2009 #4 241095 said: Vì sao MUỖI nặng hơn VOI >->->->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn muốn đến bài toán trong SGK hả Bài đó sai ở phần cuối giá trị tuyệt đối ko thể phá đi như vậy khi chưa bik điều kiện nên con muỗi mơớ nặng bằng con voi
241095 said: Vì sao MUỖI nặng hơn VOI >->->->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn muốn đến bài toán trong SGK hả Bài đó sai ở phần cuối giá trị tuyệt đối ko thể phá đi như vậy khi chưa bik điều kiện nên con muỗi mơớ nặng bằng con voi