Tính giá trị lớn nhất của biểu thức : B= 10-4.|x-2| @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
B baby_2888 1 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị lớn nhất của biểu thức : B= 10-4.|x-2| @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị lớn nhất của biểu thức : B= 10-4.|x-2| @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
B braga 1 Tháng mười 2011 #2 B lớn nhất khi 4.|x-2| nhỏ nhất 4.|x-2| nhỏ nhất khi |x-2| nhỏ nhất |x-2| nhỏ nhất khi |x-2|=0 |x-2|=0 \Rightarrow x=2 vậy giá trị lớn nhất của biểu thức = 10 khi x=2
B lớn nhất khi 4.|x-2| nhỏ nhất 4.|x-2| nhỏ nhất khi |x-2| nhỏ nhất |x-2| nhỏ nhất khi |x-2|=0 |x-2|=0 \Rightarrow x=2 vậy giá trị lớn nhất của biểu thức = 10 khi x=2
T tuyn 1 Tháng mười 2011 #3 baby_2888 said: Tính giá trị lớn nhất của biểu thức : B= 10-4.|x-2| @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]|x-2| \geq 0 \Rightarrow -4|x-2| \leq 0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 10-4|x-2| \leq 10[/TEX] [TEX]\Rightarrow MaxB=10,khi: |x-2|=0 \Leftrightarrow x=2[/TEX]
baby_2888 said: Tính giá trị lớn nhất của biểu thức : B= 10-4.|x-2| @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]|x-2| \geq 0 \Rightarrow -4|x-2| \leq 0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 10-4|x-2| \leq 10[/TEX] [TEX]\Rightarrow MaxB=10,khi: |x-2|=0 \Leftrightarrow x=2[/TEX]