gioi toan dau nao:[CÙNG THỬ SỨC VỚI NHỮNG BÀI KHÓ NE````````````````]

N

ngoc_11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU 1:
TI1NH GIỚI HẠN:
a.lim(1+cos(pi*x/2)mũ(1/(1+x)) (x tiến tới 1)
b.lim (x{mũ 3}-3{mũx})/(x-3) (x tiến tới 3)
CÂU 2:
CHỨNG MINH :
2008e{mũx}+e{mũ y}>=2009e{mũ (2008x+y)/2009},với mọi x,y
câu 3:
cho hàm số:y=x{mũ 2n}*(1-x)
a) tìm GTLN-GTNN hàm số trên[-1;1]
b)chứng minh:x{mũ 2n}*(1-x)<=1/(2ne),với mọi xthuộc [-1;1]
mong mọi người giải chi tiết những bài này giúp nhá.
cám ơn.
cùng trổ tài đi nào............................................................................
 
D

dhg22adsl

CÂU 1:
TI1NH GIỚI HẠN:
a.
[TEX]\lim_{x\to 1}(1+cos(\frac{\Pi}{2})^{\frac{1}{1+x}})[/TEX]
b.
[TEX]\lim_{x\to 3} \frac{x^3-3^x}{x-3}[/TEX]
CÂU 2:
CHỨNG MINH :
[TEX]2008e^x+e^y\geq2009e^{\frac{2008x+y}{2009}}[/TEX] ,với mọi x,y
câu 3:
cho hàm số:
[TEX]y=(1-x).x^{2n}[/TEX]
a) tìm GTLN-GTNN hàm số trên[-1;1]
b)chứng minh
[TEX](1-x).x^{2n}\leq\frac{1}{2ne}[/TEX] ,[TEX]\forall x \in[/TEX] [-1;1]
mong mọi người giải chi tiết những bài này giúp nhá.
cám ơn.
cùng trổ tài đi nào............................................................................
sửa lại cho bạn :D đề có phải như thế này ko nhỉ
pm lại nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom