Giới hạn
TH trueMilk Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười 2017 258 552 154 21 Nghệ An 15 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: hoangthianhthu1710 and Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng mười 2021 #2 1. https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-ve-gioi-han.836255/#post-4077079 2. [tex]\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln(\sin 2x)}{\ln \sin x}=\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln(2\sin x \cos x)}{\ln (\sin x)}=\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln (\sin x)+\ln (2\cos x)}{\ln(\sin x)}=\underset{x \to 0^+}{\lim}[1+\frac{\ln(2\cos x)}{\ln (\sin x)}]=1[/tex] 4.https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-ve-gioi-han-ham-so.836269/#post-4077086 Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây. Last edited: 23 Tháng mười một 2021 Reactions: kido2006 and Timeless time
1. https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-ve-gioi-han.836255/#post-4077079 2. [tex]\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln(\sin 2x)}{\ln \sin x}=\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln(2\sin x \cos x)}{\ln (\sin x)}=\underset{x \to 0^+}{\lim}\frac{\ln (\sin x)+\ln (2\cos x)}{\ln(\sin x)}=\underset{x \to 0^+}{\lim}[1+\frac{\ln(2\cos x)}{\ln (\sin x)}]=1[/tex] 4.https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-ve-gioi-han-ham-so.836269/#post-4077086 Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây.