Các bạn giúp mình vs ạ: Tìm lim f(x) = x^2 + x + 2 khi x -> -oo
H huyhoanghq Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2015 6 0 41 19 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình vs ạ: Tìm lim f(x) = x^2 + x + 2 khi x -> -oo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình vs ạ: Tìm lim f(x) = x^2 + x + 2 khi x -> -oo
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng một 2021 #2 [tex]=\displaystyle \lim_{x \to - \infty} x^2(1+\frac{1}{x}+\frac{2}{x^2})=\lim_{x \to - \infty} x^2=+ \infty[/tex]
[tex]=\displaystyle \lim_{x \to - \infty} x^2(1+\frac{1}{x}+\frac{2}{x^2})=\lim_{x \to - \infty} x^2=+ \infty[/tex]