\lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x^{3}}+1}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{x}+1}
Nguyễn Hân Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2016 106 20 61 22 22 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x^{3}}+1}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{x}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x^{3}}+1}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{x}+1}[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 22 Tháng mười một 2020 #2 [tex]\displaystyle \lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x^{3}}+1}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{x}+1}= \lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x}+\frac{1}{\sqrt[4]{x^2}}}{1+\frac{1}{\sqrt[4]{x}}+\frac{1}{\sqrt[4]{x^2}}}=\lim_{x\rightarrow \infty }\sqrt[4]{x}= \infty[/tex]
[tex]\displaystyle \lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x^{3}}+1}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{x}+1}= \lim_{x\rightarrow \infty }\frac{\sqrt[4]{x}+\frac{1}{\sqrt[4]{x^2}}}{1+\frac{1}{\sqrt[4]{x}}+\frac{1}{\sqrt[4]{x^2}}}=\lim_{x\rightarrow \infty }\sqrt[4]{x}= \infty[/tex]