[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin các cao nhân chỉ giáo
a) lim [tex]\frac{1-\cos 5x*\cos 7x}{sin^{2}11x}[/tex]
x->0
b) lim[tex]\frac{x^{3}+x+2}{\sin (x+1)}[/tex]
x->-1
c) lim [tex]\left ( x.\cos \frac{1}{x}{} \right )[/tex]
x->0
a) lim [tex]\frac{1-\cos 5x*\cos 7x}{sin^{2}11x}[/tex]
x->0
b) lim[tex]\frac{x^{3}+x+2}{\sin (x+1)}[/tex]
x->-1
c) lim [tex]\left ( x.\cos \frac{1}{x}{} \right )[/tex]
x->0