giúp mình câu 98 với ạ, cảm ơn nhiều !!!
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 1 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 98 với ạ, cảm ơn nhiều !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 98 với ạ, cảm ơn nhiều !!!
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 1 Tháng năm 2020 #2 Bảo Ngọc2901 said: View attachment 154511 giúp mình câu 98 với ạ, cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Mộc Nhãn giúp mình bài này với ạ.
Bảo Ngọc2901 said: View attachment 154511 giúp mình câu 98 với ạ, cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Mộc Nhãn giúp mình bài này với ạ.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng năm 2020 #3 [tex]lim|u_{n+1}-2|\leq lim(\frac{\sqrt{3}}{2})^n=0\Rightarrow lim (u_{n+1}-2)=0\Rightarrow lim u_{n+1}=2\Rightarrow lim u_n=2[/tex] Reactions: Bảo Ngọc2901
[tex]lim|u_{n+1}-2|\leq lim(\frac{\sqrt{3}}{2})^n=0\Rightarrow lim (u_{n+1}-2)=0\Rightarrow lim u_{n+1}=2\Rightarrow lim u_n=2[/tex]