\lim_{x\to\infty }(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to\infty }(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to\infty }(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex]
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 13 Tháng tư 2020 #2 Bạn cứ liên hợp thôi, ko viết kí hiệu lim bạn tự hiểu nhé: [tex]=\sqrt{x^2+2x}-\sqrt{x^2+x}+x-\sqrt{x^2+x}=\frac{x}{\sqrt{x^2+2x}+\sqrt{x^2+x}}+\frac{-x}{x+\sqrt{x^2+x}}=\frac{1}{2}+\frac{-1}{2}=0[/tex] Reactions: kido2006
Bạn cứ liên hợp thôi, ko viết kí hiệu lim bạn tự hiểu nhé: [tex]=\sqrt{x^2+2x}-\sqrt{x^2+x}+x-\sqrt{x^2+x}=\frac{x}{\sqrt{x^2+2x}+\sqrt{x^2+x}}+\frac{-x}{x+\sqrt{x^2+x}}=\frac{1}{2}+\frac{-1}{2}=0[/tex]