Giúp mình câu 26 và 27 với mình cảm ơn
H haitranhoangdieu@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2019 29 3 21 18 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 26 và 27 với mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 26 và 27 với mình cảm ơn
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 18 Tháng hai 2020 #2 haitranhoangdieu@gmail.com said: View attachment 144660 Giúp mình câu 26 và 27 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 26.[tex]\lim_{x\rightarrow 2^{-}}\frac{x^{2}-3x+3}{x-2}=\frac{1}{0}=+\infty[/tex] 27.[tex]\lim_{x\rightarrow 2^{+}}\frac{x-15}{x-2}=\frac{2-15}{2-2}=\frac{-13}{0}=-\infty[/tex]
haitranhoangdieu@gmail.com said: View attachment 144660 Giúp mình câu 26 và 27 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 26.[tex]\lim_{x\rightarrow 2^{-}}\frac{x^{2}-3x+3}{x-2}=\frac{1}{0}=+\infty[/tex] 27.[tex]\lim_{x\rightarrow 2^{+}}\frac{x-15}{x-2}=\frac{2-15}{2-2}=\frac{-13}{0}=-\infty[/tex]