Tính giới hạn sau: 1, lim (\sqrt[3]{n^{2}-n^{3}}+n )
A AnChou Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 11 1 21 21 Lạng Sơn trường thpt việt bắc 16 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn sau: 1, lim ([tex]\sqrt[3]{n^{2}-n^{3}}+n[/tex] )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn sau: 1, lim ([tex]\sqrt[3]{n^{2}-n^{3}}+n[/tex] )
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng hai 2020 #2 liên hợp thôi: [tex]\frac{n^2}{\sqrt[3]{(n^2-n^3)^2}-n\sqrt[3]{n^2-n^3}+n^2}[/tex] => lim (..)=1/3