tìm lim của \frac{2017^{n}-2019^{n-2}}{3.2018^{n}-2019^{n-1}}
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 21 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim của [tex]\frac{2017^{n}-2019^{n-2}}{3.2018^{n}-2019^{n-1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim của [tex]\frac{2017^{n}-2019^{n-2}}{3.2018^{n}-2019^{n-1}}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng hai 2020 #2 chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu => [tex]lim\frac{-2019^{n-2}}{-2019^{n-1}}=\frac{1}{2019}[/tex]
chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu => [tex]lim\frac{-2019^{n-2}}{-2019^{n-1}}=\frac{1}{2019}[/tex]
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 21 13 Tháng hai 2020 #3 Tại sao lại chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu ạ? Có thể giải thích rõ hơn được không ạ em vẫn chưa hiểu lắm
Tại sao lại chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu ạ? Có thể giải thích rõ hơn được không ạ em vẫn chưa hiểu lắm
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng hai 2020 #4 bởi vì bọn cơ số nhỏ hơn chỉ là hạt muối bỏ biển, không đáng xét đến khi đọ giá trị với thằng cơ số to nhất NGOC HANH said: Tại sao lại chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu ạ? Có thể giải thích rõ hơn được không ạ em vẫn chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: NGOC HANH
bởi vì bọn cơ số nhỏ hơn chỉ là hạt muối bỏ biển, không đáng xét đến khi đọ giá trị với thằng cơ số to nhất NGOC HANH said: Tại sao lại chỉ giữ lại cơ số cao nhất ở tử và mẫu ạ? Có thể giải thích rõ hơn được không ạ em vẫn chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ...