Cho em hỏi: Có thể rút n ra khỏi hằng đẳng thức như vậy luôn hay là do trùng hợp vậy ạ.
A anhlop755@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2018 180 18 26 6 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi: Có thể rút n ra khỏi hằng đẳng thức như vậy luôn hay là do trùng hợp vậy ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi: Có thể rút n ra khỏi hằng đẳng thức như vậy luôn hay là do trùng hợp vậy ạ.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng hai 2020 #2 đây là tính chất cơ bản của phép nhân mà: [tex](n(6+\frac{1}{n}))^3=n^3.(6+\frac{1}{n})^3[/tex] Lúc này [TEX]n^3[/TEX] sẽ rút gọn với [TEX]n^3[/TEX] ở tử Reactions: anhlop755@gmail.com
đây là tính chất cơ bản của phép nhân mà: [tex](n(6+\frac{1}{n}))^3=n^3.(6+\frac{1}{n})^3[/tex] Lúc này [TEX]n^3[/TEX] sẽ rút gọn với [TEX]n^3[/TEX] ở tử