[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính
[tex]lim(n-\sqrt[3]{8n^{3}+3n+2})[/tex] (1)
[tex]lim(n-\sqrt[3]{n^{3}+3n^{2}+1})[/tex] (2)
Vì sao ở (1) lại sử dụng phương pháp đưa n ra ngoài ngoặc còn (2) lại nhân lượng liên hợp thế ạ?
E thấy 2 bài này khá giống nhau nhưng cách giải lại khác nhau
Nhờ mọi người giải thích giúp e với ạ
[tex]lim(n-\sqrt[3]{8n^{3}+3n+2})[/tex] (1)
[tex]lim(n-\sqrt[3]{n^{3}+3n^{2}+1})[/tex] (2)
Vì sao ở (1) lại sử dụng phương pháp đưa n ra ngoài ngoặc còn (2) lại nhân lượng liên hợp thế ạ?
E thấy 2 bài này khá giống nhau nhưng cách giải lại khác nhau
Nhờ mọi người giải thích giúp e với ạ