Giúp mình câu 2 và 3 với mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 22 Hà Nội Đống đa 29 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 và 3 với mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 và 3 với mình cảm ơn
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 22 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 29 Tháng một 2020 #2 minhlonbidao said: View attachment 142805 Giúp mình câu 2 và 3 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2, [tex]=lim(\frac{1}{n^{2}+1}.(1+2+3+..+n-1))=lim(\frac{1}{n^{2}+1}.\frac{(n-1)n}{2})=lim(\frac{n^{2}-n}{2n^{2}+2})=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: Tiến Phùng
minhlonbidao said: View attachment 142805 Giúp mình câu 2 và 3 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2, [tex]=lim(\frac{1}{n^{2}+1}.(1+2+3+..+n-1))=lim(\frac{1}{n^{2}+1}.\frac{(n-1)n}{2})=lim(\frac{n^{2}-n}{2n^{2}+2})=\frac{1}{2}[/tex]