Tính I=lim(\frac{1}{5}+\frac{1}{5^{2}}+\frac{1}{5^{3}}+...+\frac{1}{5^{n}})
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 9 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]I=lim(\frac{1}{5}+\frac{1}{5^{2}}+\frac{1}{5^{3}}+...+\frac{1}{5^{n}})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]I=lim(\frac{1}{5}+\frac{1}{5^{2}}+\frac{1}{5^{3}}+...+\frac{1}{5^{n}})[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 9 Tháng một 2020 #2 [tex]=lim\frac{1}{5}.\frac{1-\frac{1}{5^{n+1}}}{1-\frac{1}{5}}=\frac{1}{4}[/tex] Reactions: Green Tea
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 9 Tháng một 2020 #3 tieutukeke said: [tex]=lim\frac{1}{5}.\frac{1-\frac{1}{5^{n+1}}}{1-\frac{1}{5}}=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trong lim áp dụng công thức tính tổng cấp số nhân đúng k ạ??? S(n) = u1.(1-q^n) / (1-q^n)
tieutukeke said: [tex]=lim\frac{1}{5}.\frac{1-\frac{1}{5^{n+1}}}{1-\frac{1}{5}}=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trong lim áp dụng công thức tính tổng cấp số nhân đúng k ạ??? S(n) = u1.(1-q^n) / (1-q^n)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 9 Tháng một 2020 #4 Đúng rồi bạn . Reactions: Green Tea
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 9 Tháng một 2020 #5 tieutukeke said: Đúng rồi bạn . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là dãy vô hạn đúng k ạ e đọc trong sách thấy dãy số vô hạn áp dụng ct : S = u1/(1-q) tại sao k áp dụng CT này ạ
tieutukeke said: Đúng rồi bạn . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là dãy vô hạn đúng k ạ e đọc trong sách thấy dãy số vô hạn áp dụng ct : S = u1/(1-q) tại sao k áp dụng CT này ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 9 Tháng một 2020 #6 Dãy này hữu hạn mà bạn, có số hạng cuối là [tex]\frac{1}{5^n}[/tex] Nó là tổng vô hạn khi không có số hạng cuối, ví dụ: [tex]S=\frac{1}{5}+\frac{1}{5^2}+...+\frac{1}{5^n}+...[/tex] Reactions: Green Tea
Dãy này hữu hạn mà bạn, có số hạng cuối là [tex]\frac{1}{5^n}[/tex] Nó là tổng vô hạn khi không có số hạng cuối, ví dụ: [tex]S=\frac{1}{5}+\frac{1}{5^2}+...+\frac{1}{5^n}+...[/tex]