\lim_{x\rightarrow 0} \frac{sinx-\sqrt{3}cos5x}{3x}
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{sinx-\sqrt{3}cos5x}{3x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{sinx-\sqrt{3}cos5x}{3x}[/tex]
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 23 Tháng hai 2019 #2 Helpppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp me!!! Thanks
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng hai 2019 #3 Ở trên tử là [tex]-\sqrt{3}[/tex], dưới mẫu là 0, thì đương nhiên lim = -oo Reactions: HacLong098
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 23 Tháng hai 2019 #4 Tiến Phùng said: Ở trên tử là [tex]-\sqrt{3}[/tex], dưới mẫu là 0, thì đương nhiên lim = -oo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nhớ nhầm, cứ nhớ cos0=1 mà e nhìn sao ra =0. kaakaka. thank a
Tiến Phùng said: Ở trên tử là [tex]-\sqrt{3}[/tex], dưới mẫu là 0, thì đương nhiên lim = -oo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nhớ nhầm, cứ nhớ cos0=1 mà e nhìn sao ra =0. kaakaka. thank a
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 23 Tháng ba 2019 #5 HacLong098 said: e nhớ nhầm, cứ nhớ cos0=1 mà e nhìn sao ra =0. kaakaka. thank a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x-0}\frac{sinx-\sqrt{3}.cos5x}{3x}=\lim_{x-0}\frac{sinx}{x}.\frac{1}{3}-\frac{5\sqrt{3}}{3}.\frac{cos5x}{5x}=\frac{1-5\sqrt{3}}{3}[/tex]
HacLong098 said: e nhớ nhầm, cứ nhớ cos0=1 mà e nhìn sao ra =0. kaakaka. thank a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x-0}\frac{sinx-\sqrt{3}.cos5x}{3x}=\lim_{x-0}\frac{sinx}{x}.\frac{1}{3}-\frac{5\sqrt{3}}{3}.\frac{cos5x}{5x}=\frac{1-5\sqrt{3}}{3}[/tex]