mọi nguơi giup minh voi a \lim \frac{-3+9-27+... +(-3^{n})}{7.2n+3^{n-2}}
Nguyễn Ngọc Đại Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2018 34 6 21 22 Bình Thuận THPT Lý Thường Kiệt 9 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguơi giup minh voi a [tex]\lim \frac{-3+9-27+... +(-3^{n})}{7.2n+3^{n-2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguơi giup minh voi a [tex]\lim \frac{-3+9-27+... +(-3^{n})}{7.2n+3^{n-2}}[/tex]