\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+4x}.\sqrt{1+6x}-1}{x}
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 23 Thừa Thiên Huế 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+4x}.\sqrt{1+6x}-1}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+4x}.\sqrt{1+6x}-1}{x}[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 28 Tháng một 2019 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow0 }\left ( \frac{1+10x+24x^2-1}{(\sqrt{1+4x}\sqrt{1+6x}+1)x} \right )=\lim_{x\rightarrow0 }\frac{10+24x}{(\sqrt{1+4x}\sqrt{1+6x}+1)}=5[/tex] Reactions: chungocha2k2qd and nguoiyeu198@gmail.com
[tex]\lim_{x\rightarrow0 }\left ( \frac{1+10x+24x^2-1}{(\sqrt{1+4x}\sqrt{1+6x}+1)x} \right )=\lim_{x\rightarrow0 }\frac{10+24x}{(\sqrt{1+4x}\sqrt{1+6x}+1)}=5[/tex]