Toán 11 giới hạn

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.[tex]\lim_{x\to1 }\frac{x^{100}-2x+1}{x^{50}-2x+1}[/tex]
2.[tex]\lim_{x \to\sqrt{2} }\frac{x^{2}-2}{x^{2}-x+\sqrt{2}-2}[/tex]
3.[tex]\lim_{x \to1 }\frac{x+x^{2}+x^{3}+..+x^{2014}-2014}{x-1}[/tex]
4.[tex]\lim_{x \to2 }(\frac{1}{x^{2}-3x+2}+\frac{1}{x^{2}-5x+6})[/tex]
 

Trần Quốc Khang

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2016
57
36
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TP.HCM
1.[tex]\lim_{x\to1 }\frac{x^{100}-2x+1}{x^{50}-2x+1}[/tex]
2.[tex]\lim_{x \to\sqrt{2} }\frac{x^{2}-2}{x^{2}-x+\sqrt{2}-2}[/tex]
3.[tex]\lim_{x \to1 }\frac{x+x^{2}+x^{3}+..+x^{2014}-2014}{x-1}[/tex]
4.[tex]\lim_{x \to2 }(\frac{1}{x^{2}-3x+2}+\frac{1}{x^{2}-5x+6})[/tex]
Bạn tham khảo cách giải bên dưới nha. Chúc bạn thi tốt. Thân!
 

Attachments

  • 4.png
    4.png
    118.9 KB · Đọc: 65

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Ahihi ^^ bài của bạn làm tui chưa hiểu lắm,nó tắt quá
 

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
22
Hà Nam
THPT
1.[tex]\lim_{x\to1 }\frac{x^{100}-2x+1}{x^{50}-2x+1}[/tex]
2.[tex]\lim_{x \to\sqrt{2} }\frac{x^{2}-2}{x^{2}-x+\sqrt{2}-2}[/tex]
3.[tex]\lim_{x \to1 }\frac{x+x^{2}+x^{3}+..+x^{2014}-2014}{x-1}[/tex]
4.[tex]\lim_{x \to2 }(\frac{1}{x^{2}-3x+2}+\frac{1}{x^{2}-5x+6})[/tex]
giờ thi trắc nghiệm r. ấn mt cho nhanh
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Dạ,tại em đang học tự luận nên cần giải ra ạ.Anh chị giúp em
 

PhạmToànxd

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2019
60
54
21
Nghệ An
PBC
Bạn trên dùng công thức
gif.latex

rồi thay x=1 và thôi
 
  • Like
Reactions: nguyenan182510
Top Bottom