Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số $(U_n)$ xác định như sau :[tex](U_n):\left\{\begin{matrix} U_1=2 & \\ U_{n+1}=\frac{U_n^2+1}{2},n\geq 1 & \end{matrix}\right.[/tex]
Tính lim $S_n$, với [tex]S_n=\sum_{k=1}^{n}\frac{1}{1+U_k}[/tex]
các a/c/b cho em biết phải làm mấy cái ntn kiểu gì luôn , tìm không thấy chỗ nào viết để mà học theo, em hơi ngu thông cảm ạ !
Tính lim $S_n$, với [tex]S_n=\sum_{k=1}^{n}\frac{1}{1+U_k}[/tex]
các a/c/b cho em biết phải làm mấy cái ntn kiểu gì luôn , tìm không thấy chỗ nào viết để mà học theo, em hơi ngu thông cảm ạ !