Toán 11 Giới hạn

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giới hạn [tex]\lim_{x\rightarrow \infty } \frac{\sqrt{x^{2}+2}-2}{x-2}[/tex] bằng:
A. [tex] - \infty [/tex]
B. 1
C. [tex] + \infty [/tex]
D. -1
@Nguyễn Hương Trà @quynhphamdq @iceghost @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V
x -> vô cùng như này thì bấm máy tính CALC kiểu gì bậy giờ?? Nếu bấm dần đến + vô cùng thì ra 1 đáp án, - vô cùng thì ra 1 đáp án khác????
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Giới hạn [tex]\lim_{x\rightarrow \infty } \frac{\sqrt{x^{2}+2}-2}{x-2}[/tex] bằng:
A. [tex] - \infty [/tex]
B. 1
C. [tex] + \infty [/tex]
D. -1
@Nguyễn Hương Trà @quynhphamdq @iceghost @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V
x -> vô cùng như này thì bấm máy tính CALC kiểu gì bậy giờ?? Nếu bấm dần đến + vô cùng thì ra 1 đáp án, - vô cùng thì ra 1 đáp án khác????
what cái đề ???
nếu là +vc thì lim=1
nếu là -vc thì lim=-1

sao ngta ko cho đáp án là 1 hoặc -1 ???
 
  • Like
Reactions: Chou Chou

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Giới hạn [tex]\lim_{x\rightarrow \infty } \frac{\sqrt{x^{2}+2}-2}{x-2}[/tex] bằng:
A. [tex] - \infty [/tex]
B. 1
C. [tex] + \infty [/tex]
D. -1
@Nguyễn Hương Trà @quynhphamdq @iceghost @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V
x -> vô cùng như này thì bấm máy tính CALC kiểu gì bậy giờ?? Nếu bấm dần đến + vô cùng thì ra 1 đáp án, - vô cùng thì ra 1 đáp án khác????
Để này nhìn có vẻ hợp lý hơn nếu cho tiến tới 2 :)
Còn cơ bản thì đáp án hẳn phải ra là -1 hoặc +1 hoặc sửa đề lại là tiến đến +oo hoặc -oo
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1
Top Bottom