Toán 11 giới hạn

Võ Phương Hiền

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng ba 2017
108
30
66
Bình Định
THPT Chuyên Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=a & \\ u_{n+1}=u_{n}(1-u_{n})& \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm [tex]limx_{n}[/tex]
2/[tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}=\frac{c}{2} & \\ x_{n+1}=\frac{1}{2}(c+x_{n}^{2})& \end{matrix}\right.[/tex]\
Tìm c sao cho dãy số có giới hạn và tìm giới hạn đó.
 

Vũ Đức Uy

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2018
125
115
21
Thái Nguyên
Trường đời
1/ [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=a & \\ u_{n+1}=u_{n}(1-u_{n})& \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm [tex]limx_{n}[/tex]
2/[tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}=\frac{c}{2} & \\ x_{n+1}=\frac{1}{2}(c+x_{n}^{2})& \end{matrix}\right.[/tex]\
Tìm c sao cho dãy số có giới hạn và tìm giới hạn đó.
upload_2018-9-23_17-28-29.png
upload_2018-9-23_17-28-48.png
Bài 2 phải thêm đk $c>0$
 
Top Bottom