Chào mọi người! Mọi người giúp mình 2 câu này với!!
T truongnguyenthao02@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2017 3 2 6 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào mọi người! Mọi người giúp mình 2 câu này với!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào mọi người! Mọi người giúp mình 2 câu này với!!
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 19 Tháng tư 2018 #2 câu 24 nha .25 tương tự để lim(x->3+)=- vô cùng =>[tex]\left\{\begin{matrix} 5-2mx< 0 & & \\ x+m-5=0& & \end{matrix}\right.[/tex] xong bạn thay x=3 =>m=2
câu 24 nha .25 tương tự để lim(x->3+)=- vô cùng =>[tex]\left\{\begin{matrix} 5-2mx< 0 & & \\ x+m-5=0& & \end{matrix}\right.[/tex] xong bạn thay x=3 =>m=2