Toán Giới hạn

Khả Anh

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
63
30
36
Hà Nội
THPT chuyên Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

26971974_287025285154654_975907551_o.jpg
 

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
23
Hà Nội
xyz
Các bài này chỉ cần dùng liện hợp và tách x , sử dụng lim của những dãy số đặc biệt.là làm được....
7.Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow -\infty }x(\sqrt{1+x^{2}}-x)=\lim_{x\rightarrow -\infty }(\frac{x}{\sqrt{1+x^{2}}+x})=\lim_{x\rightarrow -\infty }\frac{1}{\sqrt{1+\frac{1}{x^{2}}}+1}=\frac{1}{2}[/tex].
8.,9 làm tương tự.....
10.Chỉ việc tách x
 
Top Bottom