M
macchau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR:a) x^3 + 1000x^2 + 0.1 =0 có ít nhất 1 nghiệm âm
b) x^3 - 10000x^2 -0.01 =0 có ít nhất 1 nghiệm dương
c) với mọi số thực a,b,c thì PT x^3 +ax^2 + bx + c =0 có ít nhất 1 nghiệm.
Giúp vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
b) x^3 - 10000x^2 -0.01 =0 có ít nhất 1 nghiệm dương
c) với mọi số thực a,b,c thì PT x^3 +ax^2 + bx + c =0 có ít nhất 1 nghiệm.
Giúp vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii