O
o0ocherisho0o
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Xét dãy $(a_n)$ và $(b_n)$ xác định bởi $a_1 = 3$, $B_1 = 2$ và $a_{n+1} = a_n^2 + 2b_n^2$, $b_{n+1} = 2a_n.b_n$. Tính $lim \sqrt[2^n]{b_n}$,
$lim \sqrt[2^n]{a_1a_2...a_n}$
Câu 2 : Chứng minh rằng các phương trình sau luôn có nghiệm :
a. $(1-m^2)x^5 - 3x -1 =0$
b. $2x^3 -10x - 7 = 0$ có ít nhất 2 nghiệm
$lim \sqrt[2^n]{a_1a_2...a_n}$
Câu 2 : Chứng minh rằng các phương trình sau luôn có nghiệm :
a. $(1-m^2)x^5 - 3x -1 =0$
b. $2x^3 -10x - 7 = 0$ có ít nhất 2 nghiệm