Tìm a,b để \lim_{x\to 1} (\frac{x^2+ax-b}{x^2-1}) = 3
G giotdangduongray 17 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b để [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{x^2+ax-b}{x^2-1}) = 3[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b để [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{x^2+ax-b}{x^2-1}) = 3[/TEX]