giới hạn

V

vivietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính các giới hạn sau
[TEX]1,\lim_{n\to+\infty}\frac{n+1}{3n+1}[/TEX]

[TEX]2,\lim_{n\to+\infty}\frac{2n^2-n+2}{4n^2+n-1}[/TEX]

[TEX]3,\lim_{n\to+\infty}(\frac{n+1}{n-1})^n[/TEX]

[TEX]4,\lim_{n\to+\infty} n.(\sqrt[n]{3}-1)[/TEX]

[TEX]5,\lim_{n\to+\infty} n.sin(\frac{\pi}{n})[/TEX]

[TEX]6,\lim_{n\to+\infty} n^2.sin\frac{2}{n}.ln\frac{n+2}{n}[/TEX]

[TEX]7,\lim_{n\to+\infty} n^2.(\sqrt[n]{3}-1).tan\frac{\pi}{2n}[/TEX]
 
V

vivietnam

tính các giới hạn sau

[TEX]3,\lim_{n\to+\infty}(\frac{n+1}{n-1})^n[/TEX]

[TEX]4,\lim_{n\to+\infty} n.(\sqrt[n]{3}-1)[/TEX]
không có ai làm nhỉ
làm tiếp 2 câu
[TEX]3,\lim_{n\to+\infty}(1+\frac{1}{\frac{n+1}{2}})^{\\\\\\\\\\frac{n+1}{2}.\frac{2n}{n+1}}=e^2[/TEX]
[TEX]4,\lim_{n\to+\infty}\frac{3^{\frac{1}{n}}-1}{\frac{1}{n}}=1[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
I

ivory

không có ai làm nhỉ
làm tiếp 2 câu
[TEX]3,\lim_{n\to+\infty}(1+\frac{1}{\frac{n+1}{2}})^{\\\\\\\\\\frac{n+1}{2}.\frac{2n}{n+1}}=e^2[/TEX]
[TEX]4,\lim_{n\to+\infty}\frac{3^{\frac{1}{n}}-1}{\frac{1}{n}}=1[/TEX]
Tìm
[TEX]\lim_{n\to+\infty} n\sqrt[n]{n+1}-n[/TEX]
[TEX]\lim_{x\to 0^{+}} \frac{x-ln[x+1]}{xln[x+1]}[/TEX] câu này chỉ dùng kiến thức sách giáo khoa cấp 3 hiện nay để làm.
 
Top Bottom