giới hạn

V

vivietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính các giới hạn sau
[TEX]\lim_{x \to \infty} \frac{sin(\frac{\pi.x}{2})}{x}[/TEX]

[TEX]\lim_{x\to-2}\frac{x^2-4}{arctan(x+2)}[/TEX]

[TEX]\lim_{x\to\infty}x^2.(cos(\frac{1}{x})-cos(\frac{3}{x}))[/TEX]

[TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt{1+x.sinx}-cosx}{sin^2(\frac{x}{2})}[/TEX]
 
D

duynhana1

tính các giới hạn sau
[TEX]\lim_{x \to \infty} \frac{sin(\frac{\pi.x}{2})}{x}[/TEX]

[TEX]\lim_{x\to-2}\frac{x^2-4}{arctan(x+2)}[/TEX]
[TEX]\lim_{x \to \infty} \frac{sin(\frac{\pi.x}{2})}{x} = 0 [/TEX]

Bài 2 em ko bik

Bài 3:
[TEX]\lim_{x\to\infty}x^2.(cos(\frac{1}{x})-cos(\frac{3}{x}))[/TEX]

[TEX]= \lim_{t \to 0} \frac{4( cos t - cos^3 t) }{t^2} = \lim_{t \to 0} \frac{4( cos t - cos^3 t) }{t^2} =\lim_{t \to 0} \frac{4. cos t . sin^2t}{t^2} = \lim_{t \to 0} \frac{4.sin 2t.sint}{2t.t} = 4 [/TEX]
 
C

congtucan12

mấy bài này dễ mừ


bai 1, chu y:
[TEX]\lim_{x \to \infty} \frac{sin x}{x} =0[/TEX]

bài 2.note

[TEX]\lim_{x\to a }\frac{U(x)}{arctan U(x))}= 1[/TEX]



quên mất lại trích dẫn
 
Top Bottom