co ban nao giai gium Giới hạn bằng 5 6 7 8
K khungofme 10 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. co ban nao giai gium Giới hạn bằng 5 6 7 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. co ban nao giai gium Giới hạn bằng 5 6 7 8
N nhadauthanhthanh 10 Tháng ba 2010 #2 đáp án là 6 bạn phân tích x^3+ x^2+x- 3 ra thành (x-1)(x^2+2x+3)
K keosuabeo_93 10 Tháng ba 2010 #3 khungofme said: co ban nao giai gium Giới hạn bằng 5 6 7 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x \to 1} \frac{(x-1)(x^2+2x+3)}{x-1}[/tex] =[tex]\lim_{x \to 1} x^2+2x+3[/tex] =[TEX]1^2+2+3=6[/TEX]
khungofme said: co ban nao giai gium Giới hạn bằng 5 6 7 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x \to 1} \frac{(x-1)(x^2+2x+3)}{x-1}[/tex] =[tex]\lim_{x \to 1} x^2+2x+3[/tex] =[TEX]1^2+2+3=6[/TEX]