À , không chơi bấm máy nha các bạn :r30
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. À , không chơi bấm máy nha các bạn :r30 Reactions: Lê Văn Đông, dương đại uyển and Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. À , không chơi bấm máy nha các bạn :r30
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 18 Tháng tư 2018 #2 Lê Đại Thắng said: À , không chơi bấm máy nha các bạn :r30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đố cậu bấm ra đấy số hơi to đấy bạn bạn thêm bớt tử để tạo nhân tử x-1 nha
Lê Đại Thắng said: À , không chơi bấm máy nha các bạn :r30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đố cậu bấm ra đấy số hơi to đấy bạn bạn thêm bớt tử để tạo nhân tử x-1 nha
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 18 Tháng tư 2018 #3 [tex]{\color{Blue} {\color{Red} lim\frac{(x^{2}+2x)\sqrt{x^{2}+8}-3(x^{2}+2x)+3x^{2}+6x-x-8}{\sqrt{3x-1}-2-\sqrt{x^{2}+8}+3+x^{2}-3x+2+x^{2018}-1}\\=lim \frac{(x^{2}+2x)\frac{(x^{2}-1)}{\sqrt{x^{2}+8}+3}+(x-1)(3x+8)}{(\sqrt{3x+1}-2)-(\sqrt{x^{2}+8}-3)+(x-1)(x-2)+x^{2018}-1}\\=lim\frac{(x-1)(\frac{(x+1)(x^{2}+2x)}{\sqrt{x+(x-1)^{2}+8}+3}+3x+8)}{\frac{3x-3}{\sqrt{3x+1}+2}-\frac{x^{2}-1}{\sqrt{x^{2}+8}+3}+(x-1)(x-2)+(x-1)(x^{2017}+x^{2016}+...+1)} \\=lim\frac{(x-1)(\frac{(x+1)(x^{2}+2x)}{\sqrt{x^{2}+8}}+3x+8)}{(x-1)(.........)}=.....}}[/tex] tự rút gọn thay x=1 @Đình Hải sự quay trở lại p/s e sẽ thay đổi tính cách Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2018 Reactions: The legend, Lê Đại Thắng and fsdfsdf
[tex]{\color{Blue} {\color{Red} lim\frac{(x^{2}+2x)\sqrt{x^{2}+8}-3(x^{2}+2x)+3x^{2}+6x-x-8}{\sqrt{3x-1}-2-\sqrt{x^{2}+8}+3+x^{2}-3x+2+x^{2018}-1}\\=lim \frac{(x^{2}+2x)\frac{(x^{2}-1)}{\sqrt{x^{2}+8}+3}+(x-1)(3x+8)}{(\sqrt{3x+1}-2)-(\sqrt{x^{2}+8}-3)+(x-1)(x-2)+x^{2018}-1}\\=lim\frac{(x-1)(\frac{(x+1)(x^{2}+2x)}{\sqrt{x+(x-1)^{2}+8}+3}+3x+8)}{\frac{3x-3}{\sqrt{3x+1}+2}-\frac{x^{2}-1}{\sqrt{x^{2}+8}+3}+(x-1)(x-2)+(x-1)(x^{2017}+x^{2016}+...+1)} \\=lim\frac{(x-1)(\frac{(x+1)(x^{2}+2x)}{\sqrt{x^{2}+8}}+3x+8)}{(x-1)(.........)}=.....}}[/tex] tự rút gọn thay x=1 @Đình Hải sự quay trở lại p/s e sẽ thay đổi tính cách
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 18 Tháng tư 2018 #4 tử:[tex](x^{2}-1)\sqrt{x^{2}+8}+2x(\sqrt{x^{2}+8}-3)+(5x-5)+(\sqrt{x^{2}+8}-3)[/tex] ; liên hợp mẫu :[tex]\sqrt{3x+1}-2+3-\sqrt{x^{2}+8}+x^{2018}-1+x^{2}-3x+2[/tex]; liên hợp Reactions: dương đại uyển
tử:[tex](x^{2}-1)\sqrt{x^{2}+8}+2x(\sqrt{x^{2}+8}-3)+(5x-5)+(\sqrt{x^{2}+8}-3)[/tex] ; liên hợp mẫu :[tex]\sqrt{3x+1}-2+3-\sqrt{x^{2}+8}+x^{2018}-1+x^{2}-3x+2[/tex]; liên hợp