- 30 Tháng bảy 2021
- 490
- 466
- 76
- 19
- Quảng Nam
- THPT chuyên Lê Thánh Tông
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giới hạn bên phải, giới hạn bên trái và giới hạn (nếu có) của hàm số
f(x)=[tex]\left\{\begin{matrix} x^3 & \\ 2x^2-1 & \end{matrix}\right.[/tex]
khi x dần đến -1
Mọi người giúp em câu này với ạ.
Em cảm ơn.
f(x)=[tex]\left\{\begin{matrix} x^3 & \\ 2x^2-1 & \end{matrix}\right.[/tex]
khi x dần đến -1
Mọi người giúp em câu này với ạ.
Em cảm ơn.