![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mn giúp mình với ạ. Pleaseeee..!!!
1. Tính
[tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{\sqrt{1+ tan x}-\sqrt{1+sin x}}{x^{3}}[/tex]
2. Cmr [tex]x^{3}+mx^{2}-1=0[/tex] luôn có ít nhất một nghiệm dương với mọi m
mk xin cám ơn nhiều![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
1. Tính
[tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{\sqrt{1+ tan x}-\sqrt{1+sin x}}{x^{3}}[/tex]
2. Cmr [tex]x^{3}+mx^{2}-1=0[/tex] luôn có ít nhất một nghiệm dương với mọi m
mk xin cám ơn nhiều
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)