Lim\frac{1}{^{x^{2}+1}}\left ( sin5x-2x^{2} \right ) Mn giải giúp mk vs
anhkim1612@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 18 7 21 27 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Lim\frac{1}{^{x^{2}+1}}\left ( sin5x-2x^{2} \right )[/tex] Mn giải giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Lim\frac{1}{^{x^{2}+1}}\left ( sin5x-2x^{2} \right )[/tex] Mn giải giúp mk vs
anhkim1612@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 18 7 21 27 Tháng hai 2019 #2 Lim\frac{\sqrt{1-x}+x-1}{\sqrt{x^{2}-x^{3}}} Giải giúp mk câu này nữa