\lim_{x\to1}\frac{x^{3}-3x+2}{x^{4}-4x+3}
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{x^{3}-3x+2}{x^{4}-4x+3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{x^{3}-3x+2}{x^{4}-4x+3}[/tex]
Nguyễn Hữu Khanh Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2018 108 72 36 22 Bình Định Trường Quốc Học Quy Nhơn 21 Tháng hai 2020 #2 dạng này bạn khử dạng vô định trước rồi hãy thế dô nhá ^^ Reactions: levovany12k3@gmail.com