\lim_{x->-} \sqrt[3]{x^3-2x+5} mình cảm ơn nhiều
M mai.bonbot@yahoo.com.vn Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2019 39 5 21 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->-} \sqrt[3]{x^3-2x+5}[/tex] mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->-} \sqrt[3]{x^3-2x+5}[/tex] mình cảm ơn nhiều