giúp mik với mọi người ơi
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 7 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với mọi người ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với mọi người ơi
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 7 Tháng ba 2019 #2 Chii Chii said: View attachment 104259 giúp mik với mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu B đúng ko bạn
Chii Chii said: View attachment 104259 giúp mik với mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu B đúng ko bạn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng ba 2019 #3 Mẫu có 2 nghiệm là x=-2, x=-3 , cứ xem khoảng nào nó không chứa 2 cái nghiệm của mẫu là được Chỉ có B thỏa mãn thôi Reactions: HacLong098 and nguyen van ut
Mẫu có 2 nghiệm là x=-2, x=-3 , cứ xem khoảng nào nó không chứa 2 cái nghiệm của mẫu là được Chỉ có B thỏa mãn thôi