Mọi người giải giúp: lim_{x\to-2}\frac{\sqrt[3]{1+x}-\sqrt{1-x}}{x}
L lthdiutm 6 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp: [TEX]lim_{x\to-2}\frac{\sqrt[3]{1+x}-\sqrt{1-x}}{x}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp: [TEX]lim_{x\to-2}\frac{\sqrt[3]{1+x}-\sqrt{1-x}}{x}[/TEX]