Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu giới hạn khó sau nhé!
H hocmai.toanhoc 19 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu giới hạn khó sau nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu giới hạn khó sau nhé!
C congiomuahe 26 Tháng hai 2013 #3 Một số dạng nữa nhé! Bài 2: Tính tổng [TEX]S=\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...[/TEX]
C congiomuahe 26 Tháng hai 2013 #4 Bài 3 (*) Cho [TEX]|q|<1; |Q|<1[/TEX]. Biết rằng: [TEX]a=1+q+q^2+...+q^{n-1}+...[/TEX] [TEX]b=1+Q+Q^2+...+Q^{n-1}+...[/TEX] Tính tổng: [TEX]S=1+qQ+q^2Q^2+...+q^nQ^n+...[/TEX]
Bài 3 (*) Cho [TEX]|q|<1; |Q|<1[/TEX]. Biết rằng: [TEX]a=1+q+q^2+...+q^{n-1}+...[/TEX] [TEX]b=1+Q+Q^2+...+Q^{n-1}+...[/TEX] Tính tổng: [TEX]S=1+qQ+q^2Q^2+...+q^nQ^n+...[/TEX]
T teenboya8 28 Tháng hai 2013 #10 Còn bài 3, 4 nữa mọi người làm nốt hộ mình với Hai bài này mình chưa làm được
C congiomuahe 1 Tháng ba 2013 #11 Ai giỏi giải giúp mình bài 3,4 đi Đây là bài trong đề kiẻm tra trên lớp của mình Lấy điểm 10 nào