Giới hạn khó

T

tuanle94

Last edited by a moderator:
T

tungcon_94

viết khó hiểu quá ban ơi m chả hỉu đề bài vs câu hỏi là j sửa lại đi n*n là nhân hay là j ?????????
 
L

lotery

mình có bài này ko biết xử lí ra sao nhờ mọi người giúp đỡ
cho hàm số
f<x> = < 2 - căn bậc 2 của <3x +1> x khác 1
= m +2 x = 1
a/ xét tính liên tục của hàm số tại điểm x=1
b/ xét tính liên tục của hàm số trên R
mình băn khoăn ko biết phải đặt đk cho x ở trong căn ko?
mọi người giúp mình
 
M

myhue.a1

Viết lại cho dễ nhìn nhen bạn !

[TEX]f(x) = \left\{ \begin{array}{l} 2-\sqrt{3x+1}(x\neq1) \\ m+2 \end{array}(x=1) \right.[/TEX]

a/ Xét tính liên tục của hàm số tại điểm x=1
b/ Xét tính liên tục của hàm số trên R


mình băn khoăn ko biết phải đặt đk cho x ở trong căn ko?
mọi người giúp mình

Thì bước đầu bạn tìm TXĐ : D = R luôn rồi.

Cộng với người ta đã cho [TEX]x\neq1[/TEX] rùi, tại sao lại nghĩ tới đặt đk cho x ở trong căn làm chi nữa nhỉ?
:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom